1

Truyền thông

Thông báo toàn bộ tiền thưởng và học bổng KOVA Prize 2020 cùng với bộ quà tặng đã được chuyển đến Sinh viênTính đến cuối tháng 12.2020, Ban Vận hành đã hoàn tất thủ tục chuyển khoản tiền thưởng và học bổng cho 130 Sinh viên (10 triệu đồng/ Sinh viên), cùng với Bộ quà tặng đặc biệt gửi đến các em bằng những hình thức phù hợp. Mỗi phần quà bao gồm: Giấy chứng nhận, Kỷ niệm chương (dành cho Sinh viên Triển vọng), Balo, Áo thun, Áo mưa, Sổ tay và Thư động viên.
Đặc biệt, như thường lệ, bên cạnh việc trao tặng các suất Giải thưởng và Học bổng theo tiêu chí đề ra, Ban Vận hành cũng cân nhắc để tăng thêm sự hỗ trợ cho một hoặc một vài sinh viên đặc biệt. Theo đó, năm 2020, Ban Vận hành đã quyết định trao thêm 01 suất Học bổng trị giá 10 triệu đồng dành cho Sinh viên Nghị lực Huỳnh Như Ý (Sinh viên năm 4, ngành Công nghệ Sinh học, trường Đại học Khoa học – Đại học Huế). Như vậy, tổng giá trị Học bổng mà Ý sẽ nhận được là 20 triệu đồng. Huỳnh Như Ý sinh ra ở huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi. Dù tình hình sức khỏe và việc đi lại có nhiều hạn chế, bạn vẫn nỗ lực đến trường và nuôi dưỡng niềm đam mê nghiên cứu các loại dược liệu, quan trọng là tinh thần lạc quan, chia sẻ năng lượng tích cực đến mọi người xung quanh. 


Ban Vận hành mong rằng, sự tiếp sức này sẽ tạo thêm động lực để các Sinh viên vượt qua những khó khăn và thực hiện được các mục tiêu của mình. Bên cạnh đó, những phần quà hữu ích từ KOVA Prize sẽ đồng hành cùng các em trong hành trình tiếp theo.


Trân trọng,

BAN VẬN HÀNH GIẢI THƯỞNG KOVA

Email: kovaprize@kovapaint.com

Hotline: 0989.506.186 (Gặp Ms. Thảo)

Website: https://kovaprize.com/

Facebook: https://www.facebook.com/kova.prize/