Tin mới: Kết quả chính thức Giải thưởng và Học bổng KOVA lần thứ 21 năm 2023
Lưu Niệm

Quyền lợi đặc biệt của sinh viên

Hỗ trợ thêm từ KOVA Prize

Ngoài giá trị giải thưởng/ học bổng bằng tiền mặt, Sinh viên KOVA Prize còn có cơ hội nhận được.

* Quà tặng kỉ niệm đồng hành trong cuộc sống, học tập của sinh viên.

* Được KOVA xem xét có thêm các hình thức giúp đỡ khác về mặt tài chính hoặc hỗ trợ kết nối, cố vấn khác cho từng trường hợp (nếu phù hợp)

Tháng 6.2019, KOVA đã hỗ trợ 1,100 Euro cho Mai Diệu (ĐH Y dược Huế) - Sinh viên nhận Học bổng Nghị lực KOVA lần thứ 14, để bạn có chi phí mua vé máy bay và xin visa đến Pháp thực tập.

Tháng 11.2019, KOVA đã tăng mức học bổng gấp đôi cho Lê Thị Thắm (ĐH Hồng Đức), sinh viên nhận Học bổng Nghị lực, với tổng giá trị 28 triệu đồng trong 2 năm.

Tháng 4.2020, KOVA đã trao thêm 7 triệu đồng cho Kiều Duyên (ĐH Đà Nẵng) - Sinh viên từng nhận Học bổng Nghị lực KOVA lần thứ 17, để hỗ trợ em cùng gia đình vượt qua khó khăn do dịch bệnh Covid-19.

Ngoài ra, KOVA còn đồng hành cùng một số trường hợp khó khăn khác cần sự hỗ trợ kịp thời.

“Học bổng KOVA đã mang đến cho em động lực lớn để tiếp tục theo đuổi và phát triển chuyên ngành Ứng dụng vệ tinh mình đang học. Hiện tại chiếc balo xinh xắn KOVA đang cùng em qua Pháp trong kỳ thực tập của mình tại đây. Mong muốn của em là sẽ mang chiếc balo này đi được nhiều nơi hơn nữa.” (Đinh Thị Lan Anh – Cựu SV Đại học Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội).

Hỗ trợ thêm từ KOVA Prize

Nhận quà lưu niệm

Lorem ipsum dolor sit amet.

Nhận quà lưu niệm

Lorem ipsum dolor sit amet.